Hệ thống wifi trên diện rộng

Việc sử dụng Smartphone, Tablet, Laptop ngày càng nhiều…. Ứng dụng Stream, Video Call, Audio Online, Game Online trên các thiết bị cầm tay làm cho thiết bị wifi dân dụng không chịu nổi, phải thường xuyên Reset, thậm chí sau đó vẫn không thể truy cập được hoặc đường truyền rất chậm, hay có quá nhiều tên và nhiều pass khó quản lý ….

  • Bạn lo ngại đường truyền Thuê bao của mình không đáp ứng? Không phải như vậy, giải pháp và thiết bị wifi dân dụng với chíp xử lý thấp, không thể chịu tải đồng thời nhiều người dùng và nhiều ứng dụng nên xảy ra tình trạng trên.
  • Hàng xóm của bạn biết Pass? Hàng xóm sử dụng các thiết bị phát sóng wifi – Access Point Tenda hay các hãng khác phát Kênh loạn cả lên, làm nhiễu thiết bị của bạn, tự nhiên rớt mạng vô lý, …..
  • Đặt biệt sự đâu đầu nhất hiện nay ở các quán café là khách vào Cấm máy để Download phim và dữ liệu lớn, không thể kiểm tra được. Khu vực lân cận biết được Password và góp phần làm cho internet của quán bạn chậm lại quá mức.

 he-thong-wifi-dien-rong-2

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet bùng nổ như hiện nay: người người, nhà nhà, dù ở bất cứ đâu, bất cứ không gian, khoảng cách nào đều muốn có internet. Giải pháp wifi diện rộng của iCare Center đã ra đời và phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của Doanh nghiệp và Người sử dụng.

iCare Center tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp và thiết bị wifi chuyên dụng luôn đảm bảo đo sóng phủ khắp khu vực yêu cầu, có thiết bị chuyên dụng đo và tính toán độ phủ sóng, độ suy hao và tầng số, kênh phát, … chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Dự án tiêu biểu:

  • Hệ thống wifi phục vụ sinh viên KTX ĐHQG Tp.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống wifi phục vụ sinh viên KTX ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống wifi phục vụ sinh viên KTX ĐH Công nghiệp Hà Nội

“Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng”