Triển khai DataCenter

Trung tâm dữ liệu (Datacenter) đã là một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp với mục tiêu khai thác tối đa vai trò của công nghệ thông tin nhằm tạo ra sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với vai trò trung tâm của mình, trung tâm dữ liệu cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa chuỗi cung cấp, triển khai thương mại điện tử, kết nối các quy trình công việc quan trọng của doanh nghiệp, thực hiện các công việc như tổng hợp, thống kê, phân tích, báo cáo và tự động hóa các quy trình, giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian, và đưa ra các quyết định kịp thời cho sản xuất kinh doanh.

Cùng với sự bùng nổ của Internet, sự phát triển của công nghệ thông tin, và xu hướng toàn cầu hóa, việc cạnh tranh, hoạt động trên thị trường không còn giới hạn trong khuôn khổ một khu vực địa lý vùng, miền, ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng công nghệ cao nhằm đi trước đón đầu tạo thế cạnh tranh, nắm bắt cơ hội… Việc xây dựng và khai thác Datacenter một cách hiệu quả là yếu tố rất quan trọng nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế hiện nay.

 datacenter-3

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực triển khai giải pháp Công nghệ thông tin nói chung và DataCenter nói riêng. iCare Center sẽ đem đến sự hài lòng về kế hoạch cũng như chi phí cho quý khách khi hợp tác triển khai với chúng tôi.

Dự án tiêu biểu:

  • Thành Đoàn Tp.Hồ Chí Minh
  • Cơ quan đại diện bộ GD&ĐT tại Tp.Hồ Chí Minh
  • Công ty Accord
  • Quận ủy Quận 5

“Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng”