Những ứng dụng iOS hay cho mùa lễ cuối năm

Bạn có thể sẽ cùng với gia đình đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ cuối năm 2014 và đầu năm 2015. Với một thiết bị iOS, bạn có thể phát huy kỳ nghỉ của gia đình với những hoạt động như lên lịch, chụp ảnh hoặc đọc truyện….

Tạo bộ lịch sự kiện mới

Advent Calendar Musical 2014 là một ứng dụng miễn phí giúp bạn sắp xếp công việc tuyệt vời nhất. Cuối năm, phiên bản mới của ứng dụng đã cập nhật thiết kế mới trông giống như cây thông Noel được trang trí với những bông tuyết, bánh gừng, chim biết hót… tải tại đây.

nhung-ung-dung-ios-hay-cho-mua-le-cuoi-nam-1

Chạm vào các vật trang trí, một lớp phủ lịch xuất hiện, đánh số cửa mỗi ngày và đằng sau mỗi cánh cửa bạn sẽ tìm thấy một ca khúc cổ điển liên quan đến kỳ nghỉ lễ, như Dance of Sugar Plum Fairy của Tchaikovsky và liên kết đến các album nhạc trên iTunes. Bạn có thể quay trở lại cánh cửa quá khứ với số bản giai điệu lên đến 25 bản nhạc, có nghĩa bạn có thể nghe gần như tất cả chúng.

Theo dõi, gọi và chat video với ông già Noel

Một số ứng dụng cho phép bạn gọi hoặc nhận cuộc gọi từ ông già Noel, nhưng ứng dụng có tên A Call From Santa! miễn phí của Net Untimited (tải về) sẽ thực sự hữu dụng. Ứng dụng cho phép bạn gọi hộp thư thoại của ông già Noel hay nhận một cuộc gọi thoại từ chính bạn. Ứng dụng hỗ trợ loa ngoài điện thoại, bởi vì nó không phải là một cuộc gọi thực sự. Bạn có thể khai báo số tuổi con bạn và giới tính để nhận được cuộc gọi trước khi ông già Noel phản hồi.

nhung-ung-dung-ios-hay-cho-mua-le-cuoi-nam-2

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng chỉ đơn giản là chọc con trẻ, Fake Call From Santa miễn phí tại đây – sẽ hiện lên một màn hình cuộc gọi giả danh ông già Noel trên iPhone, biến người đang gọi thành ông già Noel. Hoặc nếu đang tìm kiếm một ứng dụng dành riêng cho cá nhân, Hello Santa miễn phí tại địa chỉ https://www.hellosanta.com/ sẽ cho phép bạn lên lịch cuộc trò chuyện video trực tiếp với ông già Noel. Bạn cũng có thể theo dõi chuyến bay của ông già Noel trên khắp thế giới thông qua ứng dụng miễn phí NORAD Tracks Santa tại đây.

Gửi thiệp chúc mừng

Ink Cards (tải về) là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn có thể gửi thiệp chúc mừng một cách nhanh chóng. Chỉ với 2 USD, ứng dụng cho phép bạn gửi thiệp cá nhân với hình ảnh và thông điệp riêng. Có nhiều thể loại được Ink Cards hỗ trợ gồm Giáng sinh, năm mới, kỳ nghỉ cuối năm… Thiệp sẽ đến tay chỉ 1 tuần sau khi bạn đặt hàng.

Nếu muốn quan tâm đến việc gửi thiệp đúng dịp cuối năm thì ứng dụng Pho.to Lab (tải về) sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác hình ảnh dễ thương để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Ứng dụng đã được cập nhật để cung cấp lựa chọn thiệp Giáng sinh, kỳ nghỉ đông… theo các chủ đề khác nhau. Mặc dù miễn phí, nhưng bạn có thể phải bỏ thêm một số tiền để lựa chọn kiểu khung phù hợp với mỗi khoản phí cho một lần mở khóa chủ đề là 5 USD.

Đọc truyện

Kỳ nghỉ lễ cũng là thời điểm tốt để bạn tương tác với các cuốn sách điện tử với những chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như Hanukkah: Festival of Lights StoryChimes (tải về) cung cấp những câu chuyện nền nhạc cho giới trẻ của tác giả Judah Maccabee.

nhung-ung-dung-ios-hay-cho-mua-le-cuoi-nam-3

How the Grinch Stole Christmas (2 USD) có chứa hình ảnh và minh họa hướng dẫn cách quay phim của Dr. Seuss, còn A Charlie Brown Christmas (tải về) là một cuốn sách kỹ thuật số hiển thị dưới dạng pop-up với các minh họa trông giống như 3D và bạn có thể tương tác với cách thức nhấp hoặc swipe.

Kiến Văn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *