8 smartphone có thời lượng pin “kinh khủng” nhất hiện nay

Bạn sở hữu một chiếc smartphone với màn hình lớn, đẹp và trang bị vô vàn các tính năng hay… Nhưng mọi thứ sẽ vô nghĩa và phiền phức nếu đấy là một thiết bị rất nhanh hết pin. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 8 chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

1. Samsung Galaxy Note 4

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-1

Việc màn hình chất lượng cao của Note 4 ngốn pin là điều rất dễ hiểu, nhưng thiết bị này cũng đạt được 28,5 giờ thoại và khoảng 11 giờ lướt web.

2. OnePlus One

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-2

Tất cả các  mẫu điện thoại đắt tiền hơn OnePlus One như Samsung Galaxy S5, HTC One (M8), LG G3 đều phải chịu thua thiết bị này về thời lượng pin. OnePlus One cho khả năng sử dụng lien tục trong 8 giờ và 5 phút

3. BlackBerry Passport

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-3

BlackBerry đã trở lại và lợi hại hơn xưa với một mẫu điện thoại vuông Passport. BlackBerry Passport cho thời gian thoại lên đến 24h và 14,5 ngày chờ.

4. Huawei Ascend Mate 2

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-4

Màn hình lên đến 6 inch nhưng chỉ với một lần sạc thì Huawei Ascend Mate 2 có thời gian sử dụng trong 25 giờ sử dụng.

5. Nokia Lumia 1520

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-5

Lumia 1520, một trong những thiết bị Windows nổi bật nhất trong hiện nay với thời gian thoại tương đương 29 giờ, thời gian lưới web là 12,5 giờ.

6. iPhone 6 Plus

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-6

iPhone 6 Plus mang tạo ấn tượng tố nhờ thời lượng pin đáng kinh ngạc với 24 giờ thoại và 12 giờ lướt web, tốt hơn rất nhiều so với người họ hàng iPhone 6.

7. Samsung Galaxy S5

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-7

Samsung nhấn mạnh thiết bị Galaxy S5 có thời gian thoại lên đến 21 giờ, 10 giờ lướt web hoặc 12 giờ xem phim HD với chỉ trong một lần sạc.

8. Droid Turbo

8-smartphone-co-thoi-luong-pin-khung-nhat-hien-nay-8

Motorola cho biết Droid Turbo là một sản phẩm đột phá về thời lượng pin với thời gian sử dụng lên đến 48 giờ pin chỉ trong 1 lần sạc. Droid Turbo hứa hẹn sẽ là một thiết bị đáng gờm trên thị trường smartphone.

Theo Yahoo Tech

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *