Androi M sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2015

Phiên bản hệ điều hành mới nối tiếp bản Android 5.0 Lollipop được cho là sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện Google IO diễn ra vào cuối tháng 5 này.

Theo PhoneArena, nền tảng Android tiếp nối Android 5.0 Lollipop của Google sắp được công bố vào cuối tháng 5 sẽ mang tên là Android M.

Cũng theo tường thuật, Google sẽ giới thiệu phiên bản hệ điều hành di động Android mới tại sự kiệnGoogle I/O thường niên dành cho các nhà phát triển ứng dụng vào cuối tháng 5 này.

Sự kiện Google I/O 2015 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản hệ điều hành Android mới

Sự kiện Google I/O 2015 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản hệ điều hành Android mới

Đáng tiếc là Google hiện không tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết nào về Android M. Tuy nhiên, theo các giới công nghệ phỏng đoán, phiên bản hệ điều hành Android M sẽ hỗ trợ tối đa khả năng kết nối đa thiết bị Android cũng như khả năng đồng bộ dữ liệu khi chuyển đổi giữa các thiết bị.

Hiện cũng có phỏng đoán rằng Android M được dự đoán cũng sẽ là bản Android 5.1 mới của Google, phiên bản kế thừa những tính năng có sẵn trong bản Android 5.0 hiện nay.

Được biết, hồi năm ngoái, cũng tại sự kiện Google I/O 2014, gã khổng lồ tìm kiếm đã giới thiệu bảnAndroid L, chính là bản Android 5.0 Lollipop hiện tại mà nhiều hãng sản xuất thiết bị di động tin dùng.

Theo PhoneArena, Google hiện đã xác định thời điểm diễn ra sự kiện Google I/O thường niên diễn ra từ ngày 28-29/5 tới đây, tại San Francisco (Mỹ).

Theo PCWorldVN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *