Apple chuẩn bị lượng iPhone 6S cao kỷ lục

Công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) dự kiến bán ra 85 triệu đến 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới, tính đến hết năm 2015.

Theo báo cáo của Wall Street Journal, thành công của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus là cơ sở để Apple tin tưởng vào sức hút lớn cho sản phẩm kế nhiệm. Apple cho biết họ đã liên hệ với các đối tác cung ứng để chuẩn bị linh kiện đủ cho 85 đến 90 triệu iPhone thế hệ mới, ngay trong năm đầu bán ra.

iPhone 6S hứa hẹn có doanh số bán kỷ lục ngay trong đợt đầu phát hành. Ảnh minh họa.

iPhone 6S hứa hẹn có doanh số bán kỷ lục ngay trong đợt đầu phát hành. Ảnh minh họa.

Năm ngoái, Apple đã lên kế hoạch sản xuất 70 đến 80 triệu iPhone 6 và 6 Plus cho đợt phát hành đầu. Việc tăng kích thước màn hình từ 4 inch trên các sản phẩm tiền nhiệm lên 4,7 inch và 5,5 inch đã thúc đẩy doanh số bán hàng. Trong quý nghỉ lễ năm 2014, “Quả táo” đã thiết lập kỷ lục khi bán ra 74,5 triệu chiếc iPhone.

Nhiều khả năng iPhone 6S vẫn giữ kích thước màn hình và thiết kế như năm ngoái, tuy nhiên, sản phẩm hứa hẹn có những nâng cấp đáng kể. Tin đồn nói rằng smartphone mới của Apple sử dụng màn hình Force Touch có thể cảm nhận được lực bấm mạnh nhẹ, trang bị tương tự trên Apple Watch. Máy nâng cấp camera từ 8 megapixel lên 12 megapixel, chip mạnh hơn và RAM tới 2 GB.

Hình ảnh rỏ rỉ được cho là vỏ của iPhone 6S cho thấy, máy có kiểu dáng tương tự iPhone 6. Tuy nhiên chất liệu nhôm mà Apple sử dụng có thể là Aluminum series 7000, hứa hẹn cho độ bền tốt hơn. Ngoài ba màu sắc hiện tại là xám, bạc và vàng, iPhone 6S được chờ đợi có thêm màu vàng hồng.

Theo thông lệ ra mắt sản phẩm, iPhone 6S và iPhone 6S Plus dự đoán sẽ được Apple trình làng vào ngày 11/9. Sau mốc đó đúng một tuần, hai thiết bị mới bắt đầu đến tay những khách hàng đầu tiên.

Đình Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *