Apple công bố giá sửa chữa bộ đôi iPhone 6

Không lâu sau khi Apple chính thức bán ra bộ đôi iPhoen 6, “nhà táo” đã công bố thông tin về chi phí sửa chữa mẫu smartphone mới nhất.

iPhone 6 với giao diện chạy Thanh Niên Online - Ảnh: T.L

iPhone 6 với giao diện chạy Thanh Niên Online – Ảnh: T.L

Giá sửa chữa của bộ đôi iPhone 6 được Apple phân làm 3 loại: thay thế màn hình, thay thế pin và gói sửa chữa toàn diện.Theo GSMArena, bộ đôi iPhone 6 được Apple bảo hành trong vòng 1 năm nhưng trong một số trường hợp như máy bị rơi vỡ, cần thay thế pin,.. thì người dùng sẽ phải tự bỏ ra chi phí sửa chữa.

Trong đó, giá thay thế cho mẫu iPhone 6 (màn hình 4,7 inch) là 109 USD, còn bản iPhone 6 Plus (màn hình 5,5 inch) có giá là 129 USD.

Pin thay thế cho bộ đôi iPhone 6 có giá chung là 79 USD.

Gói sửa chữa trọn gói (tức máy gần như bị hư hỏng nặng và không hoạt động được) sẽ có giá 329 USD cho mẫu iPhone 6 Plus hoặc 299 USD cho bản iPhone 6.

Về thiết kế, iPhone 6 có độ mỏng là 6,9 mm; bản iPhone 6 Plus có độ mỏng là 7,1 mm. Nếu so sánh, thì máy có độ mỏng hơn phiên bản iPhone 5S hiện nay khi đang có độ mỏng là 7,6 mm. Kiểu dáng bên ngoài của bộ đôi iPhone 6 cũng trông mềm mại hơn và các góc máy cũng được vát bo tròn hơn.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *