Apple rút tất cả sản phẩm của Bose khỏi cửa hàng trực tuyến

Sau vụ kiện liên quan đến sáng chế công nghệ loại bỏ tiếng ồn, Apple đã rút hết tất cả sản phẩm của Bose trên cửa hàng mua bán trực tuyến của họ.

Mặc dù các sản phẩm của Bose đã không còn tồn tại trên hệ thống mua bán của Apple nhưng hai từ khóa gợi ý “Bose Headphones” và “Bose Speaker System” vẫn hiện diện trên thanh tìm kiếm.

Các sản phẩm của Bose vẫn còn trên thanh gợi ý tìm kiếm của cửa hàng trực tuyến Apple.

Các sản phẩm của Bose vẫn còn trên thanh gợi ý tìm kiếm của cửa hàng trực tuyến Apple.

Sau thương vụ lớn nhất từ trước đến nay khi chi ra 3 tỷ USD mua lại Beats hồi tháng 5/2014, Apple dường như chú trọng hơn tới việc nâng cao thương hiệu sản phẩm của mình chứ không hẳn là muốn cạnh tranh với Bose. Đầu tuần trước nhà sản xuất Bose đã đệ đơn kiện liên quan đến bằng sáng chế về công nghệ Studio và Studio Wireless loại bỏ tiếng ồn mà các sản phẩm của Beats đang sử dụng. Tình tiết của vụ kiện hiện vẫn còn trong vòng bí mật.

Sản phẩm của Bose đã bị loại bỏ khỏi Apple.

Sản phẩm của Bose đã bị loại bỏ khỏi Apple.

Tuy nhiên gần đây giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) đã cấm các cầu thủ dùng các sản phẩm của Beats trong các cuộc phỏng vấn với báo giới sau trận đấu bởi Bose là nhà tài trợ âm thanh chính thức cho giải đấu. Vận động viên Colin Kaepernick do sử dụng tai nghe Beats trong một buổi họp báo mà đã bị phạt 10.000 USD

Thanh Viên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *