Apple sửa lỗi Macbook Pro miễn phí

Theo Apple, hiện nay đang có một số ít các dòng máy Macbook Pro gặp lỗi. Với các lỗi này, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa lỗi miễn phí.

Hiện nay, một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi hiển thị hình ảnh - Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hiện nay, một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi hiển thị hình ảnh – Ảnh chụp màn hình SlashGear

Theo SlashGear, các lỗi mà Apple nhắc đến trong một số dòng máy Macbook Pro đang gặp lỗi gồm: hình ảnh bị méo khi hiển thị, không xuất hiện hình ảnh khi chạy trên màn hình và máy đang chạy thì tự khởi động lại.

Các dòng máy này nằm trong một số ít dòng máy Macbook Pro 15 inch, 17 inch được sản xuất trong năm 2011 hoặc dòng máy Macbook Pro Retina được sản xuất trong khoảng giữa năm 2012 đến đầu năm 2013.

Để kiểm tra xem máy của mình có nằm trong diện bị lỗi hay không, người dùng có thể truy cập vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do; sau đó, nhập số serial trên máy. Apple sẽ trả về kết quả cho bạn biết máy của bạn nằm trong khoảng thời gian sản xuất nào.

Theo công bố của Apple, nếu kiểm tra thấy máy bị lỗi, người dùng có thể đem máy đến các cửa hàng ủy quyền của Apple để được sửa chữa miễn phí.

Hiện tại, chương trình sửa lỗi này bắt đầu được triển khai từ ngày 20.2 tại Mỹ và Canada. Sau đó, đến ngày 27.2 chương trình này sẽ được triển khai sang các thị trường khác.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *