Apple Watch có tính năng nhắc nhở “siêng vận động”

Apple vừa cho biết khi mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch được bán ra thị trường, sản phẩm này sẽ có thêm một tính năng nhắc nhở người đeo nên siêng vận động hơn.

Apple Watch sẽ được bán ra vào tháng 4 tới - Ảnh: AFP

Apple Watch sẽ được bán ra vào tháng 4 tới – Ảnh: AFP

Theo CNET, thông tin nói trên đã được chính ông Tim Cook – CEO của Apple – tiết lộ. Theo đó, khi người dùng đeo Apple Watch liên tục trong khoảng 1 giờ mà chỉ ngồi một chỗ, đồng hồ sẽ phát ra cảnh báo trên màn hình nhắc nhở người đeo nên đứng dậy và vận động đôi chút để sức khỏe được tốt.

Dự kiến, Apple Watch sẽ chính thức được bán ra thị trường vào đầu tháng 4 tới, đây cũng là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên mang thương hiệu của Apple.

Dự kiến, Apple Watch phiên bản dây đeo bằng nhựa có giá bán khởi điểm là 349 USD, nhưng phiên bản làm bằng vàng sẽ có giá bán dao động từ 4.000 – 5.000 USD. Đây là phiên bản được chế tác từ vàng 18 kara kết hợp đá sapphire.

Được biết, Apple Watch có hai kích thước màn hình là 38 mm và 42 mm (tương ứng với 1,5 inch và 1,65 inch), với thiết kế mặt đồng hồ theo dạng vuông và các góc được bo tròn nhẹ. Màn hình đồng hồ sử dụng cảm ứng Retina và dùng lớp kính sapphire giúp nâng cao khả năng chống trầy xước.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *