BlackBerry Classic có giá chính hãng 10,5 triệu đồng

Chiếc smartphone dáng hoài cổ của BlackBerry sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 16/1, chậm một tuần so với dự kiến trước đó.

BlackBerry Classic được coi là bản nâng cấp của BlackBerry Q10 với sự trở lại của các phím cơ bản, gợi nhớ đến sản phẩm kinh điển BlackBerry Bold 9900. So với Bold 9900, Classic được trang bị trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình rộng hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50% và nguồn ứng dụng đa dạng từ cả hai kho BlackBerry World và Amazon.

BlackBerry Classic. Ảnh: Huy Đức.

BlackBerry Classic. Ảnh: Huy Đức.

BlackBerry Classic có bàn phím QWERTY cùng dãy phím điều hướng cổ điển, màn hình 3,5 inch vuông, vi xử lý Qualcomm MSM 8960 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ và pin dung lượng 2.515 mAh. Máy được trang bị camera 8 megapixel và camera trước 2 megapixel. Sản phẩm mới chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 với các tính năng đáng chú ý như BlackBerry Blend – đưa trải nghiệm BlackBerry lên máy tính hay tablet, hay BlackBerry Assistant – trợ lý ảo nhận lệnh bằng giọng nói…

Tuy nhiên, đại diện nhà phân phối BlackBerry chính hãng cho biết Việt Nam không có được nhiều hàng Classic so với nhu cầu thực tế. Một số cửa hàng, đại lý bán lẻ thông báo đã nhận hết đơn hàng so với khả năng cung ứng đợt đầu. Vì vậy có khả năng Classic sẽ bị khan hiếm nhẹ trong giai đoạn đầu, tương tự Passport.

Thời gian qua, BlackBerry Passport thường xuyên gặp tình trạng “cháy hàng” do nhu cầu thị trường khá cao nhưng nguồn cung hạn chế. Nhà phân phối tiết lộ, một đợt hàng Passport mới sẽ về Việt Nam tuần sau. Bên cạnh màu đen thì dịp này, lần đầu tiên Passport bản màu trắng sẽ được bán chính hãng với mức giá không đổi là 15,5 triệu đồng.

Châu An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *