Điện thoại selfie của Polaroid có thiết kế giống Oppo N1

Một trong những sản phẩm gây chú ý tại triển lãm CES 2015 là điện thoại mang tên Polaroid Selfie trông giống thiết bị của Oppo một cách đáng ngạc nhiên.

Hãng máy ảnh vang bóng một thời quyết định bước chân vào lĩnh vực smartphone với sản phẩm đầu tiên hỗ trợ chụp ảnh selfie. Tuy nhiên, Polaroid Selfie trông như “anh em” với điện thoại Oppo N1 đã ra mắt từ năm 2013, đặc biệt là thiết kế ống kính xoay để biến camera với cảm biến ảnh lên tới 13 megapixel phía sau thành camera phía trước nhằm hỗ trợ chụp ảnh selfie rõ nét.

Polaroid Selfie được trưng bày ở CES 2015.

Polaroid Selfie được trưng bày ở CES 2015.

Sản phẩm rất giống với Oppo N1.

Sản phẩm rất giống với Oppo N1.

Điều này khiến nhiều người tưởng rằng Polaroid và Oppo cùng hợp tác sản xuất thiết bị. Tuy nhiên, đại diện của hãng Oppo khẳng định họ hoàn toàn không liên quan tới dự án của Polaroid. Trang Android Community cho hay họ sẽ rất bất ngờ nếu như Polaroid không bị kiện vì đã cho ra đời sản phẩm giống N1 đến vậy.

Về cấu hình, Polaroid Selfie có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, RAM 2 GB, chip 8 nhân. Máy không có camera trước mà người dùng có thể lật máy ảnh phía sau ra phía trước để chụp hình (như N1). Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop).

Mặt sau máy.

Mặt sau máy.

Châu An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *