Galaxy Note 4 cũng cong như iPhone 6 Plus

Trong khi Galaxy Note 3 là smartphone “cứng cỏi” nhất trong số những điện thoại bị đem ra thử uốn cong, Galaxy Note 4 với viền kim loại lại không xuất sắc như vậy.

Thành viên Unbox Therapy trên YouTube – nổi tiếng với những màn bẻ cong thiết bị để thử độ bền – đã có trong tay Galaxy Note 4. Ông nhận thấy smartphone mới nhất của Samsung bị cong ở vị trí giống hệt trên iPhone 6 Plus: ngay phía dưới nút chỉ âm lượng.

Tuy nhiên, thay vì bị biến dạng hẳn như iPhone 6, Galaxy Note 4 có thể nhanh chóng phẳng trở lại sau khi được áp dụng một lực lên màn hình thiết bị.

Galaxy Note 4 bị cong ở vị trí giống hệt trên iPhone 6 Plus: ngay phía dưới nút chỉ âm lượng. Ảnh cắt ra từ clip.

Galaxy Note 4 bị cong ở vị trí giống hệt trên iPhone 6 Plus: ngay phía dưới nút chỉ âm lượng. Ảnh cắt ra từ clip.

Trước đó, Unbox Therapy là đã thực hiện một số video nhằm chứng minh iPhone 6 Plus rất dễ bị cong trong khi các điện thoại khác như Note 3, Moto X rất chắc chắn. Apple đã lập tức phản ứng rằng chỉ có 9 khách hàng phải “cầu cứu” trung tâm bảo hành của hãng liên quan đến chuyện cong sản phẩm. Họ còn cho phép các phóng viên tới trung tâm thử nghiệm sản phẩm bí mật của mình để chụp ảnh, quay video… Thế nhưng, các hình ảnh về iPhone cong vẫn tiếp tục được chia sẻ lên Facebook, Instagram…

Trong khi đó, Samsung cũng chia sẻ video về bài kiểm tra độ uốn cong của Note 4 bằng cách mô phỏng một người nặng 100 kg ngồi lên điện thoại hàng trăm lần. Hãng Hàn Quốc khẳng định Note 4 không bị ảnh hưởng là nhờ sử dụng khung kim loại và kết cấu vững chắc giữa các bộ phận.

Châu An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *