Galaxy S5 được “thưởng thức” Android 5.0 trước tết Dương lịch

Không lâu sau khi hình ảnh Galaxy Note 4 đang được “thưởng thức” Android 5.0 được công bố thì mới đây lại có thêm thông tin nói rằng một thiết bị cao cấp khác của Samsung là Galaxy S5 sẽ sớm nhận được phiên bản Android mới nhất này trong tháng 12 năm nay.

Nhiều tin đồn đã nói rằng Galaxy S5 sẽ được nhận cập nhật Lollipop vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12, nhưng bây giờ, một nguồn tin thân cận của trang Sammobile đã khẳng định rằng Android 5.0 sẽ được phát hành trực tiếp cho Galaxy S5 trong tháng 12. Đáng tiếc là không có ngày cụ thể cho quá trình cập nhật này và thiết bị có thể sẽ được cập nhật theo từng vùng.

Galaxy S5

Galaxy S5

Android 5.0 Lollipop là bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành Android kể từ bản 4.0 Ice Cream Sandwich. Nó mang đến một triết lý thiết kế mới được đặt tên là Material Design và Samsung đang thay đổi thiết kế TouchWiz UX của mình để phù hợp với thiết kế mới này.

Galaxy S5 chạy thử Android 5.0

Galaxy S5 chạy thử Android 5.0

Cách đây không lâu, một đoạn video cũng cho thấy Galaxy S5 đang được chạy Android 5.0 nhưng có vẻ như máy còn làm việc khá chậm và cần phải chỉnh sửa nhiều hơn nữa.

(Theo Sammobile)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *