Galaxy S6 sẽ có hai phiên bản khác nhau

Theo nguồn tin của tờ Business Insider, Galaxy S6 – mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung đang được hoàn thiện. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có hai phiên bản khác nhau.

Galaxy S6 được cho là sẽ có phiên bản sử dụng vỏ nhôm nguyên khối - Ảnh: AFP

Galaxy S6 được cho là sẽ có phiên bản sử dụng vỏ nhôm nguyên khối – Ảnh: AFP

GSMArena dẫn lại nguồn tin nói trên cho biết, Galaxy S6 sẽ là mẫu smartphone mà Samsung tập trung mạnh mẽ trong năm 2015, nhằm “vớt vát” lại thị phần sụt giảm do mẫu smartphone Galaxy S5 khi tung ra thị trường không gây được sự thu hút cho người dùng.

Đáng lưu ý, Galaxy S6 được cho là sẽ có hai phiên bản gồm: bản dùng thiết kế vỏ nhựa tương tự như mẫu Galaxy S5 hiện nay (mục đích là cho máy dễ tháo lắp và thay thế pin nhanh) và bản được thiết kế theo dạng vỏ nhôm nguyên khối hoàn toàn, tương tự như thiết kế đang dùng trên mẫu smartphone Galaxy A.

Về cấu hình, Galaxy S6 sẽ sử dụng màn hình cảm ứng 5,3 inch đạt chuẩn 2K, dùng vi xử lý Snapdragon 810 mới của Qualcomm hoặc chipset Exynos 7420 do chính Samsung phát triển, dùng 4 GB RAM và bộ nhớ trong hỗ trợ từ 32 GB trở lên.

Dự kiến, Galaxy S6 sẽ chính thức được Samsung tiết lộ trong sự kiện Đại hội thế giới di động toàn cầu (MWC 2015) diễn ra vào tháng 3 tới tại Tây Ban Nha.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *