Kingston ra mắt ổ cứng SSD dung lượng 960GB cho doanh nghiệp

Với dung lượng lưu trữ khủng 960GB và tốc độ cao, ổ SSD KingSton KC310 được xem là lựa chọn phù hợp cho người dùng doanh nghiệp.

Hãng Kingston vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng ổ cứng SSD KC310 960GB, vốn được xem là ổ cứng có dung lượng cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, hướng đến người dùng doanh nghiệp.

KingSton KC310 đủ sức thay thế HDD truyền thống nhờ mức dung lượng lớn cho phép người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu và ứng dụng hơn. Được vận hành bởi Controller lõi tứ Phison PS3110 – S10 với 8 kênh điều khiển, KC310 tạo ra hiệu năng SATA rev. 3.0 (6Gb/s) vô địch với IOPs và tốc độ đọc/ghi cao.

 

Ổ cứng SSD KingSton KC310 có dung lượng lưu trữ lên đến 960GB.

Ổ cứng SSD KingSton KC310 có dung lượng lưu trữ lên đến 960GB.

Theo KingSton, KC310 được xem là một SSD lý tưởng cho các máy chủ tầm thấp và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ đang muốn tìm kiếm giải pháp bộ nhớ. Ổ cứng này hỗ trợ bảo vệ dữ liệu toàn diện thông qua Advanced SmartECC và tính năng sửa mã lỗi Flash. Với những tính năng này, dữ liệu có thể được tái tạo ngay cả khi bị lỗi, một yếu tố vốn được quan tâm bởi không ít doanh nghiệp ngày nay.

KingSton KC310 còn được bổ sung thêm tính năng chống tiêu hao điện năng dựa trên phần mềm vi xử lý giúp duy trì toàn bộ dữ liệu bởi dữ liệu liên tục được chuyển vào NAND để làm giảm thiểu tối đa lượng thời gian dữ liệu lưu trữ tại bộ nhớ đệm.

Bên cạnh KC310 với dung lượng “khủng”, Kingston cũng giới thiệu các dòng KC300 cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu dùng phần mềm quản lý khách hàng để có thể quản lý tập trung và thiết lập được chính sách an ninh bằng SSD.

Về cơ bản, SSD KC300 hỗ trợ TCG Opal 2.0, IEEE 1667 và Microsoft eDrive cũng như đảm nhiệm được việc quản lý hiệu suất và các thuộc tính S.M.A.R.T cấp độ doanh nghiệp. Các SSD KC300 ứng dụng bộ điều khiển trứ danh SandForce SF2281 và có dung lượng từ 60-480GB.

Theo PCWorldVN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *