Lenovo ThinkCentre E73: Giải pháp toàn diện doanh nghiệp

Nhu cầu sở hữu những cỗ máy PC có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất vượt trội, an toàn, dễ quản lý, dễ sử dụng và tiết kiệm điện năng… đang trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí làcác phòng ban của ngân hàng.

ThinkCentre E73 được xem là thiết bị đáng lựa chọn khi sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội này.

ThinkCentre E73 là giải pháp đồng bộ và toàn diện cho doanh nghiệp.

ThinkCentre E73 là giải pháp đồng bộ và toàn diện cho doanh nghiệp.

Máy tính doanh nghiệp là mảng sản phẩm khá kén chọn bởi phải đáp ứng rất nhiều các tiêu chí khác nhau về chất lượng, hiệu quả hoạt động, độ an toàn và giá thành sản phẩm. Chính vì vậy không phải thương hiệu nào cũng có thể trụ vững được nếu không có bề dày kinh nghiệm gắn với những sản phẩm thực sự đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. ThinkCentre là thương hiệu đã quá quen thuộcgắn với chất lượng nổi tiếng và luôn được người dùng đánh giá cao. Ở phân khúc này, ThinkCentre E73 được xem là sản phẩm nổi bật với những ưu điểm mạnh mẽ về xử lý công việc hiệu quả, dễ dàng quản lý, độ tin cậy cao, và có khả năng bảo vệ dữ liệu cực tốt.

Hiệu suất công việc vượt trội
Hiệu suất công việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với cỗ máy PC dành chodoanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ – nơi có nguồn lực hạn chế nhưng lại phải xử lý rất nhiều công việc.ThinkCentre E73 mang tới khả năng xử lý công việc mạnh mẽ và hiệu quả trong một kết cấu nhỏ gọn, thiết kế hợp lý và hoạt động hoàn toàn tĩnh lặng. ThinkCentre E73 được trang bị vi xử lý Core I thế hệ thứ 4 mới nhất của Intel giúp mang lại hiệu suất công việc vượt trội, đồng thời còn bảo vệ hệ thống chống lại các hoạt động đánh cắp danh tính và cho phép truy cập an toàn vào mạng doanh nghiệp với các tính năng bảo mật sẵn có.

Thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả của ThinkCentre E73.

Thiết kế nhỏ gọn và hiệu quả của ThinkCentre E73.

ThinkCentre E73 có 2 khe cắm DIMM nhưng hỗ trợ dung lượng RAM lên tới 16GB, giúp hệ thống có thể dễ dàng xử lý mọi tác vụ công việc từ đơn giản tới phức tạp nhất. Dung lượng RAM lớn cũng giúp ThinkCentre E73 có thể đáp ứng tốt các nhu cầu công việc đa dạng và ngày càng mở rộng của doanh nghiệp.Nhờ tích hợp sẵn Wi-Fi và Bluetooth 4.0, ThinkCentre E73 cũng được xem là cỗ máy PC doanh nghiệp toàn diện với khả năng kết nối linh hoạt và hiệu quả.Công nghệ Optimized Wireless độc quyền của Lenovo cũng giúp đảm bảo kết nối không dây luôn ổn định và thông suốt.

Khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao cũng là điểm cộng đáng giá của ThinkCentre E73. Máy được trang bị 2 cổng USB 3.0 ở mặt sau cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0 cũ. ThinkCentre E73 cũng hỗ trợ công nghệ SSHD (Solid State Hybrid Drive) cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn trên ổ cứng, qua đó giúp tăng đáng kể hiệu suất hệ thống. Việc trang bị cho ThinkCentre E73 ổ cứng lên tới 2TB cũng cho thấy Lenovo luôn thấu hiểu nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Độ tin cậy cao và dễ dàng quản lý
ThinkCentre E73 vẫn trung thành với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận các vị trí thường hay sử dụng như nút nguồn, ổ DVD, ổ đọc thẻ, cổng USB …  hoặc các thành phần bên trong để nâng cấp thay thế một cách nhanh chóng. Với kích thước nhỏ gọn, ThinkCentre E73 có thể phù hợp với bất cứ không gian làm việc nào. ThinkCentre E73 có chất lượng gia công cao, hoạt động bền bỉ, tin cậy và vô cùng ổn định. Với việc cài đặt sẵn Windows 8, ThinkCentre E73 cũng giúp mang lại những trải nghiệm công việc mới mẻ và an toàn cho người dùng. ThinkCentre E73 còn mang tới khả năng quản lý dễ dàng và vô cùng linh hoạt đối với công việc riêng lẻ cũng như toàn bộ hệ thống.

ThinkCentre E73 cho khả năng dễ dàng tiếp cận và luôn bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp an toàn ở mức cao nhất.

ThinkCentre E73 cho khả năng dễ dàng tiếp cận và luôn bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp an toàn ở mức cao nhất.

Khi thiết kế ThinkCentre E73, Lenovo đã đặt sự an toàn của tài sản dữ liệu doanh nghiệp lên hàng đầu. Cụ thể, ThinkCentre E73 cho phép kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất cứ cổng USB nào trên máy, giúp ngăn chặn nguy cơ copy dữ liệu trái phép khi máy tính bị tiếp cận vật lý. Máy được trang bị cơ chế khóa Kensington an toàn cho bàn phím và chuột, giúp loại trừ khả năng tiếp cận trái phép từ bên ngoài. Ngoài ra, ThinkCentre E73 còn cho phép thiết lập mật khẩu ở cấp độ BIOS và ổ cứng để bảo vệ toàn diện dữ liệu doanh nghiệp trên hệ thống.

Khả năng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường cũng là ưu điểm không thể không nhắc tới trên ThinkCentre E73. Máy sử dụng công cụ quản lý năng lượng Desktop Power Manage (DPM) độc quyền của Lenovo,giúp doanh nghiệp có thể cân bằng giữa quản lý năng lượng và hiệu suất hệ thống để tiết kiệm điện năng và giảm chi phí hoạt động. ThinkCentre E73 cũng đượcchứng nhận đạt hàng loạt các chỉ số thân thiện với môi trường như Energy Star 5.2, EPEAT® Gold và Cisco EnergyWise™.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, có thể dễ dàng nhận thấy ThinkCentre E73 là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp nhỏ cho nhu cầu sở hữu một cỗ máy PC nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ trong công việc, dễ quản lý và luôn đặt sự an toàn của dữ liệu lên hàng đầu.

Thông số cơ bản của ThinkCentre E73

 

Hệ điều hành DOS/Windows 8
Vi xử lý Intel Pentium Core i5 – i7 (thế hệ thứ 4)
Đồ họa Intel® Graphics hoặc ATI HD8570 hay Nvidia GeForce GT620 (hoặc card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro 410)
RAM 2 khe cắm DIMM (hỗ trợ lên tới 16GB)
Lưu trữ Ổ cứng HDD, SSHD

Ổ quang

DVD-RW 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *