LG công bố đồng hồ thông minh kết nối mạng 4G đầu tiên trên thế giới

Nhà sản xuất LG vừa công bố thêm một phiên bản đồng hồ thông minh Watch Urbane mới (là bản thiết kế hạng sang từ mẫu đồng hồ thông minh G Watch R) có khả năng kết nối với hệ thống mạng siêu tốc LTE 4G. 

Watch Urbane LTE là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối với mạng di động siêu tốc LTE 4G - Ảnh: LG

Watch Urbane LTE là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối với mạng di động siêu tốc LTE 4G – Ảnh: LG

Theo CNET, phiên bản đồng hồ thông minh mới này của LG có tên gọi là LG Watch Urbane LTE đầu tiên thế giới có cắm SIM để kết nối với hệ thống mạng siêu tốc LTE 4G.

Vì có thêm khe cắm SIM, nên phiên bản LG Watch Urbane LTE sẽ có khả năng tự gọi điện độc lập hoặc lướt web tốc độ cao trên đồng hồ thông minh, mà không cần phải tương tác với smartphone Android.

LG cho biết dòng sản phẩm mới này còn có một điểm khác biệt là không sử dụng nền tảng Android Wear, mà dùng nền tảng di động riêng do chính LG phát triển được tùy biến từ nền tảng WebOS (LG đã mua lại từ HP vào năm 2013).

Cấu hình của LG Watch Urbane LTE cũng mạnh hơn phiên bản LG Watch Urbane, khi sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 đạt tốc độ 1,2 GHz của Qualcomm, RAM 1 GB, dung lượng pin lên đến 700mAh (bản Watch Urbane chỉ dùng RAM 512 MB và thỏi pin chỉ 410 mAh). Trong khi đó, kích thước màn hình vẫn dùng 1,3 inch theo kiểu dạng mặt tròn.

Dự kiến, giá bán và thời điểm ra mắt thị trường của phiên bản LG Watch Urbane LTE sẽ được LG công bố chi tiết tại sự kiện MWC 2015 sắp được diễn ra ở Tây Ban Nha vào đầu tháng 3 tới.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *