LG Smart TV thế hệ mới sẽ thông minh hơn với webOS 2.0

LG sẽ mang đến CES 2015 bản nâng cấp cho dòng TV thông minh với khả năng xử lý nhanh hơn cùng loạt tính năng mở rộng được quảng cáo là “chưa từng có”.

Với ngôn ngữ thiết kế “Make Simple TV Again”, webOS là nền tảng được LG sử dụng để mở rộng các tiện ích cho dòng TV thông minh nhưng vẫn mang đến cảm giác giải trí thực thụ nhờ thao tác điều khiển đơn giản. Trong phiên bản webOS 2.0, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết sẽ nâng cấp sự đơn giản, thuận tiện lên cấp độ mới, đặc biệt là cách quản lý nội dung.

Smart TV chạy webOS của LG.

Smart TV chạy webOS của LG.

Smart TV mới của LG sẽ rút ngắn thời gian khởi động khoảng 60%, các nội dung được thực hiện mượt mà hơn. Chẳng hạn khi chuyển đổi giữa màn hình chính sang ứng dụng YouTube, thời gian tải sẽ được cải thiện lên đến 70%. webOS 2.0 còn bổ sung tính năng My Channels cho phép người dùng tùy chỉnh các kênh trực tuyến yêu thích hoặc kênh từ set-top box trên Launcher Bar một cách tiện dụng.

Mục Quick Settings được thiết kế độc lập cho phép người dùng điều chỉnh thông số mà không làm gián đoạn việc xem các chương trình. Trong khi đó tính năng Input Picker sẽ hỗ trợ nhận nhanh các kết nối để có thể sử dụng ngay lập tức. LG cũng liên kết với các đối tác nhằm mở rộng kho nội dung trên dòng TV thông minh chạy webOS. Sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc có thể truy cập vào nhiều chương trình độ phân giải 4K thông qua dịch vụ Amazon hay Netflix.

Loạt TV chạy nền tảng webOS 2.0 sẽ được LG giới thiệu trong Triển lãm sản phẩm điện tử tiêu dùng CES 2015 diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ 6 đến 9/1.

Đình Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *