LG trình làng máy tính bảng “lai” chạy Windows 8

Hãng công nghệ Hàn Quốc vừa trình làng chiếc máy tính bảng mới nhất của mình với tên gọi Tab Book Duo, có khả năng hoạt động như một máy tính bảng độc lập hoặc một chiếc laptop khi kết nối với bàn phím rời.

Tab Book Duo là sản phẩm mới nhất thuộc dòng máy tính bảng Tab Book của LG, được ra mắt từ năm 2013. Điểm nhấn đáng chú ý của dòng máy tính bảng này đó là không sử dụng đồng nhất một nền tảng mà có cả sản phẩm sử dụng Android lẫn sản phẩm sử dụng Windows. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng mới nhất lần này của LG là một sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Windows.
LG Tab Book Duo có thể sử dụng như một máy tính bảng hoặc laptop hoàn chỉnh.

LG Tab Book Duo có thể sử dụng như một máy tính bảng hoặc laptop hoàn chỉnh.

Tab Book Duo có khối lượng chỉ 530g, giúp sản phẩm trở thành một trong những máy tính bảng chạy Windows nhẹ nhất hiện nay. Khi kết nối với bàn phím rời để trở thành laptop, Tab Book Duo có khối lượng tăng lên thành 792g.

Điểm nhấn của máy chính là phụ kiện bàn phím rời để biến chiếc máy tính bảng thành một laptop hoàn chỉnh. Trên bàn phím rời này có một nút thiết lập để cho phép dễ dàng kết nối giữa bàn phím và sản phẩm, tuy nhiên bàn phím này không chỉ hỗ trợ Tab Book Duo mà còn hỗ trợ các thiết bị di động khác.

Ngoài ra, Tab Book Duo còn được trang bị một chân đế ở mặt sau của máy để giúp chiếc máy tính bảng này có thể đứng thẳng như màn hình laptop.

LG không tiết lộ nhiều về thông tin cấu hình của sản phẩm, ngoại trừ thông tin màn hình rộng 10,1-inch sử dụng công nghệ IPS LCD, hỗ trợ cổng kết nối USB 3.0 và micro HDMI. Máy hoạt động trên nền tảng Windows 8.1 và có pin sử dụng liên tục trong 11 giờ cho mỗi lần sạc.

Tab Book Duo sẽ được bán đầu tiên tại Hàn Quốc với mức giá 740.000 Won (tương đương 670USD). 

T.Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *