Loạt Zenfone đời đầu được nâng cấp lên Android 5.0

Hơn một năm xuất hiện trên thị trường, bộ ba Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 vừa có bản cập nhật lên hệ điều hành Android Lollipop thay cho KitKat 4.4.

Sau một số bản phần mềm rò rỉ, Asus mới tung ra cập nhật chính thức hệ điều hành Android 5.0 cho loạt smartphone giá rẻ Zenfone đời đầu của hãng, bao gồm các mẫu Zenfone 4 (A400), Zenfone 5 (A500/A501) và Zenfone 6 (A600/A601). Các thiết bị trên có thể cập nhật thông qua phương thức OTA tải về trực tiếp trên thiết bị thông qua kết nối mạng, hoặc sử dụng bản cập nhật trên máy tính. 

Giao diện phẳng phong cách Material Design xuất hiện trên Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6. Màn hình khoá hiển thị thông báo dạng Pop-up.

Giao diện phẳng phong cách Material Design xuất hiện trên Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6. Màn hình khoá hiển thị thông báo dạng Pop-up.

Nhà sản xuất Đài Loan cũng khuyến cáo trong quá trình cập nhật từ hệ điều hành Android 4.4 lên Android 5.0, một số ứng dụng được cài đặt sẵn có thể không tương thích và người dùng cần cài lại chúng để hoạt động được mượt mà.

Với việc được nâng cấp lên Lollipop, những chiếc Zenfone đời đầu ra năm ngoái của Asus sẽ được làm mới về giao diện với phong cách phẳng Material Design đặc trưng của Android 5.0. Những thay đổi chủ yếu về giao diện được thực hiện ở phần màn hình khoá, giao diện đa nhiệm, ứng dụng quay số và thực hiện cuộc gọi… 

Asus cũng bổ sung các tính năng mới cho Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 giống với trên Zenfone 2. 

Mỹ Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *