Lumia 1520, 930 và 830 sắp được cập nhật Lumia Denim

Bản cập nhật phần mềm Windows Phone mới nhất bổ sung khả năng quay video 4K cho Lumia 1520 và 930, nhưng không hỗ trợ cho Lumia 830.

Theo NPU, bản cập nhật phần mềm Lumia Denim đã sẵn sàng được tung ra. Tùy thuộc vào từng thị trường người dùng sẽ nhận được thông báo trên thiết bị của mình. Trong quý IV này, Lumia 830, Lumia 930 và Lumia 1520 sẽ là những thiết bị được Microsoft nâng cấp lên Lumia Denim sớm nhất.

Hàng loạt Windows Phone Lumia của Microsoft sẽ được cập nhật phần mềm.

Hàng loạt Windows Phone Lumia của Microsoft sẽ được cập nhật phần mềm.

Bản cập nhật Lumia Denim đem đến cho những mẫu Windows Phone 8.1 nhiều tính năng mới, đặc biệt là camera với phần mềm Lumia Camera 5.0, cho phép quay video ở độ phân giải 4K, chế độ HDR tự động và chế độ chụp Moment Capture. Tốc độ chụp cũng nhanh hơn và chế độ xử lý ảnh khi thiếu sáng tiếp tục được cải thiện.

Dù vậy, không phải tất cả các mẫu Lumia khi lên Denim sẽ có khả năng quay video 4K. Trong đó, đáng tiếc nhất là Lumia 830, chiếc Windows Phone có camera tốt với mức giá hấp dẫn của Microsoft lại không hỗ trợ quay video 4K khi lên Denim. Thay vào đó, Lumia 1520 và Lumia 930 vẫn có khả năng này.

Bên cạnh đó, một số tính năng mới khác ngoài camera cũng được Microsoft tung ra kèm với Lumia Denim. “Trợ lý ảo” Cortana có thể kích hoạt nhanh bằng câu lệnh “Hey Cortana”. Màn hình chờ Glance Screen bổ sung thêm thông tin hiển thị thời tiết và sức khỏe…

Tuấn Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *