Microsoft sắp bán phiên bản vàng đặc biệt Lumia 930 và Lumia 830 tại Việt Nam

Chỉ mới giới thiệu trên thế giới mấy ngày trở lại đây, bộ đôi phiên bản màu vàng đặc biệt của Lumia 930 và Lumia 830 sắp được giới thiệu tại Việt Nam trong tuần sau.

Hình ảnh về Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt.

Hình ảnh về Lumia 930 phiên bản màu vàng đặc biệt.

Ngày 10/1, Microsoft Mobile Devices Việt Nam đã gửi thư mời đến giới truyền thông Việt về sự kiện ra mắt và trải nghiệm bộ đôi Lumia 930 và Lumia 830 phiên bản màu vàng đặc biệt của hãng tại TPHCM vào chiều thứ 3 tuần sau.

Theo như thư mời, Microsoft Mobile Devices Việt Nam vẫn còn bí mật các thông tin về sản phẩm và giá bán cũng như thời gian lên kệ, theo chia sẻ của hãng, trong ngày thứ 3 (13/11), hãng sẽ chính thức công bố các thông tin trên.

Tuy nhiên, theo giới thiệu trên toàn thế giới, phiên bản màu vàng của Lumia 930 và Lumia 830 là phiên bản đặc biệt và số lượng hạn chế. Điểm khác biệt so với những phiên bản trước đó là khung viền bao quanh sản phẩm cũng như logo của Nokia sẽ màu vàng được chế tác sáng bóng, qua đó mang tôn thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Trong khi đó, cấu hình của máy vẫn được giữ nguyên như các phiên bản trước đó.

Ngoài ra, ở phiên bản màu vàng, Microsoft chỉ giới thiệu đến người dùng 2 màu sắc trắng và đen cho lớp vỏ của máy mà không phải các màu sắc xanh lá, cam như các phiên bản khung viền màu bạc trước đó.

 
Phan Tuấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *