Mới bán ra thị trường, One M9 bất ngờ giảm giá

Chỉ mới bán ra thị trường Việt chưa đầy 1 tuần, dòng sản phẩm cao cấp nhất của HTC hiện nay là One M9 bất ngờ giảm 500 ngàn đồng.

moi-ban-ra-thi-truong-one-m9-bat-ngo-giam-gia-1
Một chuỗi bán lẻ uy tín tại Việt Nam bất ngờ giảm 500 ngàn đồng giá bán One M9 tại Việt Nam dành cho tất cả các phiên bản màu sắc khác nhau. Sau khi đã điều chỉnh giá, One M9 hiện đang được chào bán ở mức 16,49 triệu đồng. 

Hơn thế, chuỗi bán lẻ trên còn giảm tiếp 1 triệu đồng nếu người dùng không nhận thêm khuyến mãi loa Bluetooth lẫn pin dự phòng. Tất nhiên các gói khuyến mãi chính gồm bao da và 2 năm bảo hành chính hãng của HTC vẫn đi kèm khi mua máy. 

Trong khi đó, ở một số nhà bán lẻ khác, One vẫn đang chào bán ở mức 16,99 triệu đồng và tặng kèm gói khuyến mãi chính hãng, đúng với giá niêm yết mà HTC đã công bố trước đó. 

moi-ban-ra-thi-truong-one-m9-bat-ngo-giam-gia-2
Về sản phẩm, One M9 được xem là sản phẩm có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay của HTC, là sự kết hợp độc đáo trong thiết kế giữa sản phẩm One M7 và M8 với độ hoàn thiện khá cao.

One M9 vẫn tiếp tục sử dụng lối thiết kế với khung kim loại nguyên khối nhưng được vát cong mềm mại hơn, đặc biệt là cải tiến trong khung viền với kỹ thuật đánh bóng gương để tạo ra thiết kế được gọi là Dual-tone. 

Về phần cứng, One M9 dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB, màn hình 5.0 inch độ phân giải Full HD và bộ nhớ trong 32 GB (hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD lên đến 2 TB). Máy cũng có mặt của bộ đôi camera chính 20 MP cùng camera trước Ultrapixel. 

Ngoài ra, máy khởi chạy Android5.0 với giao diện Sense 7 được nâng cấp thay đổi trong giao diện sử dụng của người dùng. 

 
Phan Tuấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *