Thẻ nhớ dung lượng 512GB giá 18 triệu đồng

Dòng thẻ nhớ của SanDisk hướng đến người dùng đòi hỏi nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn và tốc độ cao.

Với 5 dòng thẻ nhớ tốc độ cao USH-I hiện có, SanDisk đưa ra thị trường mẫu thẻ nhớ SDXC dung lượng đến 512GB thuộc dòng Extreme Pro cao cấp nhất. Hướng đến người dùng là nhiếp ảnh gia cũng như quay phim chuyên nghiệp, thẻ nhớ cho tốc độ cho tốc độ đọc và ghi lần ợt 95 MB/giây và 90 MB/giây.

Thẻ nhớ SanDisk SD Extreme Pro dung lượng 512GB có giá lên đến 18 triệu đồng. Ảnh: Đức Đặng.

Thẻ nhớ SanDisk SD Extreme Pro dung lượng 512GB có giá lên đến 18 triệu đồng. Ảnh: Đức Đặng.

Thẻ nhớ có thể có thể tương thích trên các máy ảnh và máy quay phim htrợ quay video chuẩn 4K Ultra HD nhờ tiêu chuẩn UHS-I Speed class 3Vớidung lượng 512GB, thẻ nhớ có thể lưu được 14 giờ phim định dạng 4Khoặc 48 giờ phim định dạng Full HD. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các mức dung lượng thấp hơn từ 16 GB đến 256 GB.

SanDisk cũng đưa ra lựa chọn thẻ nhớ microSD Extreme Pro hướng đếnngười dùng các thiết bị di động và thiết bị ghi hình cỡ nhỏ. Dù chỉ giới hạndung lượng từ 16 GB đến 64 GB nhưng SanDisk đảm bảo tốc độ truy xuấtdữ liệu lên đến 95MB/giâytương tự như dòng thẻ SD Extreme Pro. Các thiết bị hướng đến sẽ là những chiếc smartphone có khả năng quay 4K và chụp ảnh độ phân giải cao liên tục với thời gian lưu ảnh nhanh, đồng thờicũng tối ưu cho những camera hành động thế hệ mới có khả năng quay 4K như GoPro Hero hay Sony Actioncam 4K.

Thẻ nhớ SanDisk microSD Ultra có dung lượng 128GB cho tốc độ đọc 48 MB/giây có giá bán khoảng 2,5 triệu đồng.

Thẻ nhớ SanDisk microSD Ultra có dung lượng 128GB cho tốc độ đọc 48 MB/giây có giá bán khoảng 2,5 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Extreme Pro được ởng chế độ bảo hành trọn đời, đồng thời cũng được áp dụng ngay cả khi khách hàng mua thẻ nhớ tại ớcngoài. Bên cạnh đó, SanDisk cũng giới thiệu một loạt các dòng thẻ nhớ SD và microSD có tốc độ thấp hơnđáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

   Đức Đặng   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *