Những bản dựng 3D tuyệt đẹp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Càng gần đến ngày chiếc smartphone Galaxy S6 của Samsung ra mắt, ngày càng nhiều tin đồn liên quan đến chiếc smartphone này được hé lộ. Dựa vào thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, các chuyên gia đồ họa đã dựng nên các hình ảnh đồ họa 3D của Galaxy S6 cực đẹp và thực tế.

Giống như nhiều mẫu smartphone “bom tấn” khác, thông tin và hình ảnh chiếc smartphone Galaxy S6 của Samsung liên tục bị rò rỉ trước khi sản phẩm thực tế bị ra mắt. Điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là thiết kế bên ngoài của chiếc smartphone này có thực sự đột phá so với các thế hệ trước hay không.

Bên cạnh phiên bản Galaxy S6 thông thường, Samsung được cho là sẽ trình làng thêm phiên bản Galaxy S6 Edge với màn hình cong, tương tự như động thái ra mắt phiên bản Galaxy Note Edge màn hình cong cùng với Galaxy Note 4 vào năm ngoái.

Dựa vào các thông tin và hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy S6, chuyên gia đồ họa người Hà Lan Jermaine Smit và chuyên gia đồ họa người Bosnia Ivo Maric đã hợp tác cùng nhau để xây dựng nên những hình ảnh cực đẹp về chiếc smartphone Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Thay vì những hình ảnh đồ họa mang ý tưởng (concept) phi thực tế, những hình ảnh được tạo ra bởi 2 chuyên gia đồ họa này rất thực tế và nhiều khả năng chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung sẽ có những nét tương đồng với sản phẩm này.

Dựa vào những hình ảnh này, rất có thể phần nào bạn sẽ mường tượng ra được thiết kế ban đầu của chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Samsung.

Những hình ảnh thiết kế của Jermaine Smit và Ivo Maric:

Mặt trước và mặt sau của Galaxy S6

nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-1 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-2
Thiết kế của Galaxy S6 được 2 nhà thiết kế đồ họa xây dựng nên từ các tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ

nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-3 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-4
Galaxy S6 Edge màn hình cong
nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-6
Rất có thể sản phẩm thực tế sẽ mang những nét tương đồng với sản phẩm tưởng tượng của 2 nhà thiết kế đồ họa này

nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-7 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-8
Cùng với bản dựng đồ họa kể trên, Martin Hajek chuyên gia đồ họa người Hà Lan, người nổi tiếng với những bản dựng đồ họa về các sản phẩm chưa ra mắt của các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung, BlackBerry… cũng đã giới thiệu loạt ảnh đồ họa của Galaxy S6 được thiết kế dựa trên các tin đồn, với mức độ thực tế cao.

Khác với các chuyên gia đồ họa khác thường xây dựng các ý tưởng sản phẩm tùy theo trí tưởng tượng của mình và thường khác xa thực tế, Hajek lại là người thường xuyên xây dựng sản phẩm dựa theo các tin đồn và các sản phẩm thực tế hiện có, do vậy các bản dựng đồ họa của Hajek thường có độ chính xác cao so với sản phẩm thực tế khi được ra mắt.

Trước đó, dựa vào các tin đồn và hình ảnh bị rò rỉ, Martin Hajek đã dựng chính xác thiết kế của các phiên bản iPhone của Apple, các phiên bản Galaxy S của Samsung hay các mẫu smartphone BlackBerry mới đây của BlackBerry…

Do vậy, rất có thể những hình ảnh về Galaxy S6 do Martin Hajek thiết kế có thể sẽ phần nào chính xác với sản phẩm thực tế khi được Samsung chính thức trình làng.

Có thể xem những hình ảnh đồ họa của Martin Hajek là những hình ảnh thiết kế thực tế và đẹp nhất của Galaxy S6 từ trước cho đến nay.

Những hình ảnh đồ họa Galaxy S6 do Martin Hajek thiết kế:

Galaxy S6 (trái) so sánh cùng Galaxy S5

nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-9
Mặt trước Galaxy S6, Galaxy S5 và Galaxy Alpha
nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-10
nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-11 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-12 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-13 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-15 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-14 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-16 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-17 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-18 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-19 nhung-ban-dung-3d-tuyet-dep-cua-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge-20
T.Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *