Samsung Galaxy S6 có thể trang bị chip 64 bit, màn hình 2K

Dòng smartphone chủ lực của Samsung sẽ ra mắt vào tháng ba tới với những cải tiến vượt bậc, đặc biệt là phần cứng.

Nguồn tin từ Samsung khẳng định, Galaxy S6 có màn hình Quad HD Super AMOLED độ phân giải 2560 x 1440 pixel và chip lõi tứ 64 bit Exynos 7420 octa-core. Tuy nhiên, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ sử dụng chip Snapdragon 810 từ Qualcomm hoặc chip Intel tuỳ từng thị trường bởi hiện tại Snapdragon đang hỗ trợ 4G LTE tốt hơn.

Bản dựng Samsung Galaxy S6.

Bản dựng Samsung Galaxy S6.

Cải tiến đáng chú ý trên Galaxy S6 là việc sử dụng chip BCM4773 của Broadcom. Chip này không tạo nên hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong các trò chơi, nhưng hứa hẹn nâng cao hiệu quả cho nhiều tính năng quan trọng như GPS, Wi-Fi và Bluetooth. Đặc biệt, chip Broadcom sẽ chỉ tiêu thụ 80% lượng điện năng so với các sản phẩm trước đó.

Thông số của camera trước chắc chắn là 5 megapixel nhưng độ phân giải của camera chính vẫn chưa được tiết lộ. Samsung đang có sự chọn lựa giữa độ phân giải 16 megapixel hoặc 20 megapixel, mặc dù câu trả lời gần như vẫn nghiêng về phương án 16 megapixel có chức năng ổn định hình ảnh quang học.

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy S6 mới đây.

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy S6 mới đây.

Samsung Galaxy S6 có ba phiên bản dung lượng lưu trữ khác nhau: 32GB, 64GB hoặc 128GB. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Samsung chính thức nói lời tạm biệt với các phiên bản 16 GB. Sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu tại triển lãm Mobile World diễn ra tại Barcelona vào đầu tháng ba tới.

Vũ Minh Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *