Samsung hé lộ hình ảnh về Galaxy S6 Edge màn hình cong

Có vẻ như Samsung đang đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo cho thế hệ điện thoại Galaxy S6 Edge màn hình cong với thông điệp “Sáu quyến rũ” (Six Appeal). Trên trang web của nhà mạng AT&T đã bắt đầu xuất hiện hình ảnh của một chiếc điện thoại bí ẩn với đường vát cong ở màn hình.

Hình ảnh về Galaxy S6 Edge trên trang web của nhà mạng AT&T

Hình ảnh về Galaxy S6 Edge trên trang web của nhà mạng AT&T

Hình ảnh xuất hiện trên trang web của nhà mạng AT&T không rõ ràng từng chi tiết nhưng với thông điệp “Six Appeal” thì ai cũng có thể hiểu đây chính là “chân dung” của chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge màn hình cong sắp được ra mắt của Samsung.

Trước đó, Samsung cũng đã hé lộ về mẫu điện thoại đang rất được chờ đợi của mình trên trang web của nhà mạng T-Mobile. Hình mẫu của chiếc điện thoại bí ẩn trên hai trang web của T-Mobile và AT&T đều có màu xanh quen thuộc trên chiếc điện thoại Galaxy Note Edge màn hình cong đầu tiên.

Trong hình ảnh còn in dòng chữ “Mùa xuân 2015” ở phía dưới. Điều này có thể hiểu đây chính là thời điểm chiếc điện thoại trong bức hình, hay còn được cho là Galaxy S6 Edge sẽ được ra mắt trong mùa xuân này.

Thông tin này không gây bất ngờ khi chính Samsung đã xác thực và chuyển thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của mình bên lề Hội nghị di động thế giới MWC 2015 sẽ diễn ra vào ngày 1/3 tới. Hai nhân vật chính được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện này là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge màn hình cong. Nếu đúng theo lộ trình trước đó của Samsung thì bộ đôi điện thoại Galaxy S6, Galaxy S6 Edge sẽ được bán ra thị trường từ ngày 15/3 tới.

Khôi Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *