Samsung ra mắt smartphone tầm trung dùng chip 64-bit

Sau khi ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S6/S6 edge, Samsung tiếp tục “làm giàu” thêm dòng smartphone tầm trung của mình với mẫu sản phẩm mới có tên gọi Galaxy Win 2, đây là phiên bản nâng cấp của Galaxy Win ra mắt năm 2013.

Một trong những nguyên nhân giúp Samsung thành công trên thị trường smartphone chính là sự đa dạng của danh mục sản phẩm, trải dài trên nhiều phân khúc. Do vậy, sau khi ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S6/S6 edge tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) hồi đầu tháng 3 vừa qua, Samsung tiếp tục trình làng sản phẩm mới thuộc phân khúc tầm trung.

Chiếc smartphone với tên gọi Galaxy Win 2, là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone tầm trung Galaxy Win ra mắt hồi năm 2013.

 Galaxy Win 2 là smartphone tầm trung mới nhất của Samsung.


Galaxy Win 2 là smartphone tầm trung mới nhất của Samsung.

Cũng như phiên bản trước, Galaxy Win 2 sở hữu một cấu hình tầm trung không quá nổi bật. Máy có màn hình rộng 4,5-inch với độ phân giải chỉ 800×480, bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ cấu trúc 64-bit tốc độ 1.2GHz, cùng với 1GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của máy là camera 5 megapixel kèm đèn flash LED, mặt trước là camera phụ 2 megapixel. Sản phẩm được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.000mAh, với thỏi pin có thể tháo rời.

Máy hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng, hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat, nhưng Samsung sẽ sớm cho phép nâng cấp lên phiên bản Android 5.0 Lollipop mới nhất vào cuối năm nay.

Galaxy Win 2 sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Brazil, với mức giá 230USD, không kèm theo hợp đồng. Hiện chưa rõ Samsung có mang sản phẩm của mình đến các thị trường khác hay không.

Ảnh thực tế Galaxy Win 2:

samsung-ra-mat-smartphone-tam-trung-dung-chip-64bit-2 samsung-ra-mat-smartphone-tam-trung-dung-chip-64bit-3 samsung-ra-mat-smartphone-tam-trung-dung-chip-64bit-4 samsung-ra-mat-smartphone-tam-trung-dung-chip-64bit-5 samsung-ra-mat-smartphone-tam-trung-dung-chip-64bit-6
T.Thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *