Skype cho Android cập nhật tính năng mới

Bản cập nhật 5.5 mới cho phép người dùng Skype thực hiện thao tác đăng nhập lại dễ dàng hơn so với trước.

Theo Skype, bản cập nhật ứng dụng cùng tên 5.5 mới phát hành dành cho người dùng thiết bị Android không chỉ đơn giản hóa tối đa quá trình tái đăng nhập khi cần sử dụng dịch vụ, mà còn giúp tiết kiệm pin cho smartphone/tablet.

Cụ thể hơn, sau khi đóng ứng dụng và đăng xuất (Skype thoát khỏi ứng dụng hoàn toàn), người dùng vẫn có thể tái sử dụng Skype mà không cần phải nhập lại tên và mật khẩu đăng nhập như trước.

Để làm được điều này, Skype đã thêm tính năng tự động ghi nhớ thông tin đăng nhập của người dùng vào phiên bản ứng dụng chat miễn phí phiên bản 5.5 mới nhất. 

Ứng dụng Skype phiên bản 5.5 dành cho Android đã có thể ghi nhớ thông tin đăng nhập người dùng.

Ứng dụng Skype phiên bản 5.5 dành cho Android đã có thể ghi nhớ thông tin đăng nhập người dùng.

 

Nhờ đó, sau mỗi lần thoát khỏi ứng dụng Skype và thậm chí là đã đăng xuất, người dùng khi kích hoạt ứng dụng trở lại chỉ cần 1 cú chạm tay là có thể đăng nhập và kết nối với bạn bè bình thường.

Tuy nhiên, người dùng cũng không cần phải lo ngại về vấn đề riêng tư vì đôi khi bạn cũng phải cho người thân mượn điện thoại vì Skype mặc nhiên đã cho phép bạn “tẩy não” ứng dụng bằng cách vào Settings > Privacy sau đó gỡ bỏ tùy chọn “Save my password” như hình bên dưới là xong.

Gỡ bỏ tùy chọn Save my password để xóa hết thông tin đăng nhập

Gỡ bỏ tùy chọn Save my password để xóa hết thông tin đăng nhập

 

Lẽ đương nhiên, trong lần sử dụng sau, người dùng Skype phải cung cấp lại đầy đủ thông tin đăng nhập như lần sử dụng đầu tiên. 

Theo PCWorldVN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *