Smartphone chạy được Android 5.0 và Windows 10

Trang Gizmochina vừa tiết lộ thông tin nhà sản xuất Wei Yan (Trung Quốc) đang tiến hành phát triển một dòng smartphone đầu tiên, có khả năng chạy được cùng lúc bản Android 5.0 và Windows 10.

Wei Yan Sofia được cho là mẫu smartphone đầu tiên có khả năng chạy cùng lúc bản Android 5.0 và Windows 10 - Ảnh chụp màn hình Neowin.

Wei Yan Sofia được cho là mẫu smartphone đầu tiên có khả năng chạy cùng lúc bản Android 5.0 và Windows 10 – Ảnh chụp màn hình Neowin.

Theo đó, mẫu smartphone mới này được đặt tên là Wei Yan Sofia, sử dụng màn hình cảm ứng 5 inch đạt chuẩn Full-HD, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP, dùng vi xử lý của Intel, 2 GB RAM và nhắm vào phân khúc người dùng tầm trung.

Điểm đáng lưu ý là mẫu smartphone này là khi khởi động máy, người dùng sẽ có tùy chọn sử dụng bản Android 5.0 hoặc Windows 10 (hệ điều hành cũng sắp được Microsoft tung ra với phiên bản dành cho di động trong thời gian ngắn tới).

Thực chất, Wei Yan không phải là nhà sản xuất có ý tưởng thiết kế smartphone chạy cùng lúc Android và Windows. Năm ngoái, nhà sản xuất Karbonn (Ấn Độ) đã từng giới thiệu một dòng smartphone chạy cùng lúc Android và bản Windows Phone 8.

Hiện tại, giá bán chi tiết cũng như thời điểm ra mắt mẫu smartphone Wei Yan Sofia chưa được tiết lộ.

Thành Luân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *