Thời lượng pin Xperia E3 thực sự rất ấn tượng

Khi ra mắt Xperia E3, Sony đã khá tự tin tuyên bố rằng thiết bị này có thời lượng dùng pin cực kỳ tốt trong số các điện thoại phổ thông hiện nay và liệu tuyên bố này có thực sự chính xác?

Trước khi kiểm tra pin của Xperia E3, cần nói sơ một chút về thông số của máy. Thiết bị này được trang bị chip Snapdragon 400, có màn hình 4.5 inch độ phân giải 480×854 px và chạy Android 4.4.2 KitKat với pin bên trong có dung lượng là 2330mAh.

Xperia E3

Xperia E3

Như thường lệ, thời gian dùng pin của thiết bị sẽ được kiểm tra qua bốn kiểu là thời gian nói chuyện (đàm thoại), duyệt web, xem video, và thời gian chờ.

Thời gian đàm thoại của Xperia E3 khá ấn tượng, máy có thể đạt tới 14 giờ 30 phút cho việc đàm thoại sau một lần sạc. Tốt hơn cả Motorola Moto G nhưng vẫn còn cách xa Xperia M2 và M2 Aqua trước đây. Tuy nhiên đây vẫn là kết quả tuyệt vời và có nghĩa là bạn sẽ không bị bỏ lại giữa các cuộc gọi để tìm kiếm một bộ sạc.

Thời gian đàm thoại

Thời gian đàm thoại

Sony Xperia E3 cũng có thể duyệt web 10 giờ trên Wi-Fi, một con số cũng được cho là tuyệt vời. Nó không thể bắt kịp thời gian của Moto G phiên bản ra mắt năm ngoái nhưng vượt được cả Xperia M2 Aqua và ngang bằng với đối thủ cạnh tranh chính là các dòng Nokia Lumia giá rẻ.

Thời gian lướt web

Thời gian lướt web

Cuối cùng ở bài kiểm tra xem video, khi để máy ở mức 10% âm thanh và độ sáng 50%. Sony Xperia E3 có được khoảng 8 giờ 30 phút khi xem phim liên tục.

Thời gian xem video

Thời gian xem video

Ở thử nghiệm thời gian chờ, Sony Xperia E3 có khả năng chờ tới 500 giờ và được đánh giá là có thể đạt tới 75 giờ nếu sử dụng ở mức trung bình. Đây là một kết quả được trang GSMArena cho là khá cao và cho thấy Xperia E3 thực sự là một thiết bị phổ thông có pin rất tốt.

Đánh giá trung bình

Đánh giá trung bình

(Theo GSMArena)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *