CTKM “Ngày đặc biệt – Ưu đãi đặc biệt”

Chào mừng sự kiện đặc biệt nhất trong năm, đồng thời tạo cơ hội cho học viên đến gần hơn với cánh cửa tương lai, Trung tâm đào tạo Bác sĩ máy tính thực hành tổ chức chương trình “Ngày đặc biệt – Ưu đãi đặc biệt”, 12-13-14/2014, cơ hội duy nhất trong năm.

Trung tâm đào tạo Bác sĩ máy tính thực hành liên tục tuyển sinh các lớp nghề chuyên đề và ngắn hạn về công nghệ thông tin, trung tâm đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên tham gia khóa học đều có tay nghề vững, các bạn có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học. Một số học viên còn tạo dựng được cho mình một cửa hàng kinh doanh riêng, ….

Với quy trình đào tạo khép kín chuyên nghiệp, thời gian học thực tế chiếm 80% toàn khóa học, trong khóa học các bạn được tham gia thực hành ngay tại trung tâm. Ngoài các học phần chính, trung tâm còn đào tạo miễn phí các kỹ năng mềm, kỹ năng phục vụ khách hàng, cập nhập giá cả linh phụ kiện máy vi tính, máy in, laptop, …..

Học viên được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin giảng dạy, với trình độ chuyên môn sâu, thái độ nhiệt tình, ân cần. Phòng học thoáng mát, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, có nơi để xe an toàn.

db online-02

Chào mừng sự kiện đặc biệt nhất trong năm, đồng thời tạo cơ hội cho học viên đến gần hơn với cánh cửa tương lai, Trung tâm đào tạo Bác sĩ máy tính thực hành tổ chức chương trình “Ngày đặc biệt – Ưu đãi đặc biệt”, 12-13-14/2014, cơ hội duy nhất trong năm. Cụ thể:

–         Giảm 50% học phí cho tất cả các khóa học (không áp dụng đồng thời các chương trình khác). Chương trình bắt đầu từ ngày 08/12 cho đến hết ngày 31/12/2014.

Ngoài ra, 30 học viên đăng kí ghi danh sớm nhất còn được tham gia CƠ HỘI cộng, rút thăm trúng thưởng 01 máy tính bảng Iriss trị giá 4,690,000đ. Cụ thể, học viên điền đầy đủ thông tin vào phần phiếu rút thăm (bên dưới tời rơi) và bỏ vào thùng phiếu. Lưu ý giữ lại phần phiếu lưu để đối chiếu kết quả khi nhận giải thưởng.

Kết quả được công bố vào ngày 06/01/2015 trên website: www.bacsimaytinh.edu.vn và www.icare.com.vn

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Bác Sĩ Máy Tính Thực Hành

Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân – P.Bình Thọ – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Điện thoại: (08) 6283 8323 – Fax: 6283 8322

Website: www.bacsimaytinh.edu.vn

Email: info@bacsimaytinh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/www.icare.center

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *