Hình ảnh ngày hội hiến máu nhân đạo “Chia sẻ sự sống” 01/08/2015

Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, hoạt động đã thu hút nhiều CBNV, HV, và đông đảo người dân tham gia và tình nguyện đăng ký hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị.

—————–0Oo—————–

Nối tiếp thành công của Ngày hội hiến máu nhân đạo 2014, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 01/08/2015 iCare Center phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Bình Thọ, quận Thủ Đức tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Chia sẻ sự sống”. 

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, hoạt động đã thu hút nhiều CBNV, HV, và đông đảo người dân tham gia và tình nguyện đăng ký hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị.

Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Hiến máu tình nguyện là hành động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người bệnh vào dịp hè. 

Mượn lời nhà thơ Trần Vũ Long: “Vẫn còn đó những tấm lòng luôn ở bên bạn. Chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng sự vô cảm trong cuộc đời này, chúng ta sẽ làm vơi đi những nỗi buồn, những nỗi cô đơn trong nhau và có thể chúng ta sẽ chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo mà bạn đang phải gánh chịu.”

Một số hình ảnh được ghi nhận tại ngày hội hiến máu nhân đạo ngày 01/08/2015:

4

Các tình nguyện viên được kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

5 7 8 9 10

CNBV, HV tham gia hiến máu.

12 14

Niềm vui của các tình nguyện viên sau khi hiến máu.

H.N

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *