iCare Center khai trương chi nhánh Tân Phú

Sáng nay 13/08, chuỗi hệ thống iCare Center vừa khai trương và khánh thành chi nhánh iCare Center Tân Phú, tọa lạc tại 905 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

 Đây là chi nhánh thứ 6 của iCare Center trên địa bàn Tp.HCM, cùng 5 chi nhánh khác đặt tại các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 5 và Thủ Đức.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Giám đốc các chi nhánh và công ty thành viên, cùng các cán bộ nhân viên iCare Center Tân Phú, học viên Trung tâm Đào tạo thực hành.

Sự ra đời của iCare Center như là một sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của mình trước các đối tác và bạn bè rộng khắp trong và ngoài nước ,với các gói dịch vụ như: cài đặt sửa chữa máy tính, smartphone, server, network, camera, v.v…Và sự có mặt của iCare Center Tân Phú chính là lời khẳng định chắc chắn nhất của iCare với Khách hàng.

Như một lời tri ân, iCare Center cam kết luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Quý Khách hàng. iCare liên tục đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đào tạo, trau dồi kỹ thuật nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên, tổ chức nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam. Đến nay với đội ngũ nhân viên gồm hơn 200 Cán bộ nhân viên, trong đó hơn 40% là các chuyên viên, iCare tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin, smartphone hàng đầu tại Việt Nam.

iCare Center gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã quan tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của iCare trong suốt 10 năm qua. Nhân dịp khai trương, từ ngày 13/08 – 31/08/2015, Quý Khách hàng khi mang máy đến iCare Center Tân Phú sẽ được KIÊM TRA, VỆ SINH MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ.

Hân hoan chào đón Quý khách hàng đến với iCare Center Tân Phú để trải nghiệm những dịch vụ chu đáo nhất!

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

DSCN0768

Các vị lãnh đạo cắt băng khai trương iCare Center Tân Phú. (Từ phải sang trái: Ông Phan Khắc Hải Từ (GĐ Công ty CP GPCN Tầm Nhìn), Ổng Nguyễn Đình Quốc Tú ( TGĐ Công ty Cổ phần I.P.L – đơn vị chủ quản iCare Center), Ông Bùi Khắc Tuyền (Quản lý iCare Center Tân Phú)).

DSCN0760

Các vị lãnh đạo và khách mời chụp hình lưu niệm.

DSCN0816

Tập thể cán bộ, nhân viên, học viên iCare Center chụp hình lưu niệm.

DSCN0809 DSCN0730

H.N

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *