iCare Center tổ chức du lịch teambuilding kỷ niệm 4 năm thành lập

iCARE CENTER TỔ CHỨC DU LỊCH TEAMBUILDING

CHO TẬP THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TẠI MŨI NÉ

Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty (tháng 7/2010 – tháng 7/2014), Ban lãnh đạo iCare Center đã phối hợp cùng Công ty Du lịch Tuổi Trẻ tổ chức chương trình nghỉ mát cho tập thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình tại Mũi Né, Phan Thiết. Có thể nói 2 ngày 15 – 16/07/2014 là khoảng thời gian tuyệt vời đối với cán bộ nhân viên của các chi nhánh và công ty thành viên.

Chuyến du lịch này không chỉ là hoạt động kỷ niệm thành lập công ty mà còn là dịp để các anh chị em thành viên iCare Center dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau 1 năm làm việc hết mình. Tiếp đó là dịp để các anh chị em có cơ hội sinh hoạt chung, chia sẻ tâm tư, tạo mối thâm tình gắn kết giữa các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty, góp phần tăng cường và hướng đến sự phát triển bền vững cho toàn bộ hoạt động của iCare Center.

icare

Đúng 5h sáng, hướng dẫn viên cùng đoàn xe của Công ty Du lịch Tuổi Trẻ có mặt tại điểm hẹn để đón các hành khách. Cuộc khởi hành tới thành phố biển Mũi Né được bắt đầu cùng vô vàn tiếng cười nói và những câu chuyện bất tận.

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng lần này, ngoài việc tổ chức đưa đón anh chị em tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, iCare Center cũng tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi mang tính đồng đội, sáng tạo, nhưng cũng đầy sức cạnh tranh giữa các chi nhánh trên bãi biển resort Thùy Dương, các trò chơi giao lưu và văn nghệ ca múa nhạc trong đêm Gala Dinner. Và cuối cùng là hành trình khám phá đồi cát vàng ở Mũi Né đầy thơ mộng.

team-building

1

Ấn tượng đậm nét nhất về chuyến đi là các trò chơi Team building – vận động trên biển. Các đội chơi đã tham gia hết sức sôi nổi, hào hứng với quyết tâm cao và tinh thần “vui là chính”. Nhờ đó, mỗi đội đều có phần thể hiện đầy sáng tạo, mang tới những tràng cười không ngớt. Để rồi, sau khi trọng tài kết thúc cuộc chơi, dù giành được giải Nhất, Nhì hay Ba … thì các đội đều vui như nhau. Vì với sự gắn kết và hết mình đó thì tất cả thành viên trong đoàn đều xứng đáng là người chiến thắng.

2

Trò chơi thử sức dẻo dai và mạnh mẽ của các chàng trai iCare Center

 3

4

Thử tài vũ đạo

5

6 7

Trò chơi nâng cao tinh thần đồng đội, sự hiểu nhau, kết hợp ăn ý giữa các thành viên

8

“Quả bom” We Are The One trong phần chơi Giải mã mật thư.

Đêm Mũi Né dần buông cũng là lúc các đội chơi lại có dịp thể hiện khả năng khuấy động ngay trên sân khấu buổi Gala Dinner. Cuộc thi tìm “Giọng oanh vàng” cùng những trò chơi giao lưu sôi động của công ty khiến hội trường như muốn vỡ tung vì những tiếng hát, tiếng cười, những tràng vỗ tay cổ vũ, … Các thành viên trở nên gần nhau hơn bao giờ hết.

9

Cùng nâng ly chúc mừng

11

Tiết mục nhận được nhiều sự thích thú và những tràng pháo tay cỗ vũ của các thành viên

12

Tiết mục Năm anh em trên một chiếc xe tăng được đầu tư trang bị kỹ lưỡng

Đây là hoạt động mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho anh chị em nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các anh chị em cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả anh chị em nhân viên trong một năm vừa qua.

Sau 2 ngày sống và vui chơi hết mình trong không khí phấn khởi và nồng ấm của một gia đình lớn, đoàn chia tay Mũi Né để trở lại TP.HCM, sẵn sàng cho những ngày làm việc bận rộn và sôi nổi

13

Chuyến tham quan nghỉ mát Mũi Né hè 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các nhân viên công ty và gia đình, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn. Chuyến đi cũng đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu iCare Center ngày càng ổn định và phát triển. Hy vọng tập thể iCare Center sẽ có những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa hơn vào mùa hè năm sau.

H.N

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *