Mừng sinh nhật siêu thị máy tính tròn 09 tuổi

Trải qua 09 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, iCare Center Thủ Đức đã không ngừng phát triển vươn lên.

Mừng Sinh Nhật Siêu Thị Máy Tính Tròn 9 Tuổi

Mừng sinh nhật tròn 09 tuổi, iCare Center Thủ Đức tưng bừng với chương trình khuyến mãi mua sắm nhiều sản phẩm công nghệ, diễn ra từ ngày 16/08 – 15/09/2014. Khi mua bất kì sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại siêu thị với hóa đơn từ 300.000đ trở lên, Quý khách hàng nhận được một phiếu 100% nhận quà tặng ngẫu nhiên. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bỏ vào thùng phiếu. Giải đặc biệt: 01 LCD Samsung 40inch. Lễ bốc thăm, công bố kết quả trúng thưởng diễn ra vào cuối chương trình lúc 17h00 ngày 15/09/2014.

Một điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là chương trình “9 NGÀY VÀNG MUA SẮM GIÁ SỐC”, một số sản phẩm vàng được bán với giá sốc trong 9 ngày, bắt đầu từ ngày 16/08/2014. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm được bán ra với giá cực kỳ ưu đãi.

Đây là món quà iCare Center gửi đến Quý khách hàng để tri ân Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của siêu thị trong thời gian qua. Đến với iCare Center, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn tận tình với những sản phẩm công nghệ chất lượng.

Mục tiêu dài hạn của iCare Center 240 Võ Văn Ngân, Thủ Đức – thuộc hệ thống iCare Center là phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực CNTT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *