Chương trình “Tuyển dụng để đào tạo”

Bước đầu trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên mơ ước của doanh nghiệp là tìm được đúng người. Tuy nhiên, bước thứ hai cũng không kém phần quan trọng là đào tạo họ.

Trong khi nhiều công ty cố gắng tìm kiếm và tuyển dụng những nhân viên giỏi, thì rất ít công ty đầu tư đáng kể vào việc đào tạo các nhân viên đó. Sau đó chính chủ doanh nghiệp lại băn khoăn là tại sao nhân viên không đạt được yêu cầu mà họ mong đợi.

Đào tạo là một quá trình liên tục. Bất cứ  một chương trình đào tạo nào cũng cần có sự định hướng rõ ràng về những gì doanh nghiệp hy vọng các nhân viên của mình sẽ học được.

Ở lĩnh vực điện thoại smartphone, thị trường này ngày càng phát triển mạnh mẽ, điện thoại smartphone đã trở thành vật bất ly thân không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Máy nào cũng là máy, cũng có trục trặc. Nghề sửa chữa điện thoại hình thành và trở thành một ngành HOT và không thể thiếu hiện nay.

Chưa có thống kê chính xác hiện có bao nhiêu người làm trong lĩnh vực này, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, nhu cầu về ngành nghề này đang có chiều hướng gia tăng theo tỉ lệ số máy xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề đào tạo nhân lực cho ngành nghề này vẫn chưa được chú trọng nhiều.

daotao-13

Hiểu được điều đó, cùng với mục đích mở rộng và phát triển kinh doanh, Bệnh Viện Smartphone thuộc hệ thống iCare Center có nhu cầu tuyển dụng 20 nhân sự để đào tạo và làm việc tại các chi nhánh trong hệ thống.

Mỗi ứng viên tham gia tuyển dụng, nếu đạt yêu cầu sẽ được Bệnh viện Smartphone tài trợ 10 triệu đồng, để tham gia khóa đào tạo thực hành để trở thành “Chuyên viên sửa chữa Smartphone”.

Khóa học “Chuyên viên sửa chữa Smartphone” được thiết kế phù hợp dành cho những cá nhân đam mê và mong muốn bước vào thế giới số của điện thoại smartphone. Phương pháp đào tạo trực quan. Chuyên sâu về thực hành tại xưởng thực tập và trực tiếp tại doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ra làm việc.

Thời gian tham gia ứng tuyển từ nay đến hết ngày 30/04/2015. Chi tiết liên hệ:

1. iCare Center Tân Bình

216 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. ĐT (08) 6292 3101.

2. iCare Center Thủ Đức

240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. ĐT: (08) 6283 8323.

Hotline: 0906 292 181 – Ms.Đào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *